Chủ đầu tư C22 Bộ Công An là đơn vị nào? Có tiềm lực vững mạnh không?

Bạn đang muốn mua căn hộ tại dự án C22 Bộ Công An- Thành Thái, với thiết kế căn hộ cao cấp giữa vị trí đắc địa. Vậy chủ đầu tư C22 Bộ Công An là đơn vị nào? Sau đây, Nhà đẹp giá gốc xin giới thiệu tới khách hàng tiềm lực vững mạnh của chủ đầu tư, giúp khách hàng an tâm khi chọn mua căn hộ tại dự án.

Chủ đầu tư C22 Bộ Công An- Thành Thái là đơn vị nào?

Chủ đầu tư C22 Bộ Công An- Thành Thái

Chủ đầu tư C22 Bộ Công An- Thành Thái

Khi chọn mua căn hộ chung cư khách hàng thường tìm hiểu tiềm lực của chủ đầu tư nhằm mục đích đảm bảo an toàn khi mua nhà:

  • Tên dự án: Chung cư C22 Bộ Công An- Khu nhà ở dành cho cán bộ chiến sỹ C22 Bộ Công An.
  • Chủ đầu tư dự án: Công ty cổ phần đầu tư và phát triển nhà Hà Nội số 52 – Handico 52.
  • Đội ngũ nhân lực HANDICO52 hiện nay là sự kết hợp hài hoà giữa đội ngũ Trẻ – Năng lực – Nhiệt huyết và đội ngũ Giàu kinh nghiệm trong kinh doanh với gần 900 CBCNV.
  • Trong đó: 100 cán bộ có trình độ Đại học và trên Đại học, 120 cán bộ có trình độ Cao đẳng, Trung cấp và hàng trăm công nhân kỹ thuật cao.

Tiềm lực vững mạnh của chủ đầu tư C22 Bộ Công An

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển nhà Hà Nội số 52 - Handico 52

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển nhà Hà Nội số 52 – Handico 52

Tiềm lực chủ đầu tư C22 Bộ Công An: Công ty cổ phần đầu tư và phát triển nhà Hà Nội số 52 – Handico 52:

  • Là đơn vị thành viên của Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội (HANDICO 52), hoạt động trên các lĩnh vực chính là Xây lắp và Đầu tư kinh doanh Bất động sản.
  • Trong các lĩnh vực kinh doanh, HANDICO52 đã khẳng định uy tín, thương hiệu trên thị trường, giá trị sản xuất kinh doanh không ngừng gia tăng, thị trường, thị phần được mở rộng trên phạm vi toàn quốc.
  • Các dự án được đầu tư và liên doanh: nhiều dự án do Công ty trực tiếp làm chủ đầu tư và hợp tác đầu tư, điển hình như: dự án Khu nhà ở CBCS Cục Cảnh sát bảo vệ và Hỗ trợ tư pháp – Bộ Công an, Toà nhà văn phòng Thái Thịnh, Khu chung cư Giảng Võ, Trung thương mại Thành Công… giá trị đầu tư các dự án lên đến gần 3.000 tỷ đồng.
  • Công ty luôn thực hiện đảm bảo vượt tiến độ, chất lượng, tuyệt đối an toàn và được các Chủ đầu tư đánh giá là nhà thầu có năng lực, uy tín nhất.
  • Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm lâu năm luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ.
  • Với mức đầu tư lớn về cả sức người và máy móc hiện đại đủ sức để thực hiện các công trình, dự án có giá trị lớn và đòi hỏi chất lượng cao.

Trên đây là thông tin về chủ đầu tư C22 Bộ Công An, với tiềm lực vững mạnh luôn hoàn thành tốt những công trình đầu tư. Dự án C22 BCA tọa lạc tại vị trí ” kim cương” liên kết khu vực hoàn hảo, cùng với tiện ích vượt trội hấp dẫn đi kèm mang đến cho cư dân cuộc sống thăng hoa.

Nhanh tay liên hệ với nhà đẹp giá gốc để được các chuyên viên tư vấn chính xác về thông tin dự án đang HOT nhất hiện nay:

Hotline tư vấn khách hàng 24/7

0868.029.369 | 0941.498.968

( Bấm gọi)

Leave a Reply